TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM VÀ NHÀ THUỐC CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐA DẠNG 

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc đẹp bởi kiến trúc sư KT & XD THÀNH CÔNG

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng khám – nhà thuốc trong kinh doanh

KT & XD Thành Công cùng với đội ngũ kiến trúc sư có thâm niên đã tham gia rất nhiều dự án thi côngthiết kế nội thất. Thiết kế phòng khám – quầy thuốc là lĩnh vực mà KT & XD Thành Công đã có rất nhiều kinh nghiệm. Phòng khám không còn đơn giản là nơi cung cấp dịch vụ y tế thông thường. Tại đây, bản thiết kế nhà thuốc có một không gian thông minh, hiện đại cũng giúp cho những bênh nhân cảm thấy thoải mái, ngoài ra nó còn giúp tăng giá trị thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng.Mở phòng khám và nhà thuốc không đơn thuần chỉ là kinh doanh, các mẫu phòng khám đa khoa mang dấu ấn riêng và phù hợp với khách hàng với lối thiết kế tinh tế và thoải mái. Thiết kế nội thất phòng khám, thiết kế nhà thuốc tây GPP hiện đại thể hiện được sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ bác sĩ. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn vào trình độ chuyên môn khám chữa bệnh của bác sĩ nơi đây.Những mẫu thiết kế đẹp thu hút được người mua tìm tới cửa hàng tạo nên sự thàh công cho dịch vụ của bạn. Cùng lúc cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng, mở rộng thương hiệu và quy mô một cách dễ dàng hơn.Sau đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế phòng khám và nhà thuốc được tạo nên bởi đội ngủ kiến trúc sư của nội thất KT & XD Thành Công lên phương án thiết kế và thi công nội thất trọn gói. 

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc đã thiết kế và thi công

1. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 1


Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 1 

Thiết kế tiệm thuốc mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo nội thất có tính khác biệt, độc đáo, làm bật được sản phẩm. Kết hợp với đó là hệ thống không gian được trang trí hài hòa. Vật liệu chính cho tủ kệ đều là dùng chất liệu đá hoa cương làm cho phòng khám không kém phần sang trọng.

2. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 2

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 2 

Thiết kế nội thất phòng khám nhỏ này sử dụng nội thất chất liệu gỗ là chính kết hợp với bộ ghế sofa thời thương giúp phòng khám trở nên hiện đại. Ngoài ra phòng khám còn sử dụng hệ thống đèn rọi, đèn downlight ánh sáng trắng mang tới không gian thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi cho cả phòng khám.

3. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 3

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 3 

Nội thất phòng khám sắp xếp theo sơ đồ khoa học không chỉ để đạt tiêu chuẩn GPP mà trước hết là để đem lại lợi ích cho chính bản thân những Dược sĩ đứng ở quầy thuốc.

Bao gồm khu vực kê tủ thuốc, khu vực vệ sinh, và nơi để tư vấn, cung cấp thuốc cho người bệnh. dãy ghế nhỏ dành cho khách hàng ngồi nghỉ đợi thuốc làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và chu đáo nhưng không gian vẫn rộng rãi thoáng mát, không quá hẹp.

4. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 4

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 4 

Mẫu thiết kế nội thất nhà thuốc số 4 được các kiến trúc sư KT & XD Thành Công dựa trên cách thiết kế của các shop mỹ phẩm, tạo không gian ngoài việc mua thuốc có thể tự do mua các thiết bị ý tế cần thiết một cách thoải mái để có sự lựa chọn mong muốn.

5. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 5

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 5 

Chất liệu chính được sử dụng khi thiết kế phòng khám này đó là gỗ MDF phun sơn theo tone màu trắng, xám xanh kết hợp. Đây là vật liệu phổ biến được sử dụng trong các cửa hàng hiện nay, với ưu điểm chống ẩm, không bị cong vênh, và chi phí đầu tư vừa phải.

6. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 6

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 6 

Mẫu thiết kế nội thất nhà thuốc số 6 với không gian quầy thuốc được thiết kế bố cục rõ ràng cụ thể, điều đó đóng vai trò quan trọng nhất là với những tủ kệ trưng bày sản phẩm thuốc đạt chuẩn quốc tế. Kệ trưng bày có từng ngăn nhỏ chứa đựng những sản phẩm thuốc từng loại bệnh khác nhau. Nó giúp người bán thuốc tìm thuốc nhanh hơn đồng thời cũng dễ dàng quản lý hơn.

7. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 7

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 7 

Mẫu thiết kế nhà thuốc số 7 có một không gian tương đối nhỏ vì vậy các kiến trúc sư tại KT & XD Thành Công tận dụng chiều sâu của quầy và sắp đặt tủ thuốc sang 2 phía bên cửa hàng. Thiết kế mô hình quầy thuốc này đem đến sự hài hòa trong không gian và cũng dễ dàng khi bạn quản lý quầy hàng hay lấy thuốc cho khách hàng nhanh chóng.

8. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 8

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 8 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 8 được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu tươi sáng, cụ thể ở đây là màu xanh và màu trắng. 2 gam màu tô điểm vừa đem đến sự thanh lịch lại vừa đem đến sự sang trọng cũng như không gian được mở ra một cách đáng kể khi sử dụng 2 gam màu này làm màu chủ đạo.

9. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 9

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 9 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 9 với dành cho những ai muốn kinh doanh nhưng không diện tích quá lớn, với việc tận dụng tối đa các tủ trưng bày được sắp xếp một cách khoa học, nhà thuốc vẫn có thể chứa đầy đủ sản phẩm để cung cấp cho khách hàng mà không bị quá rối mắt hay chật chội.

10. Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 10

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 10 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám và nhà thuốc số 10 được thiết kế dựa trên ý tưởng siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi, mô hình này hiện nay được thiết kế và thi công rất nhiều ở các nước phát triển, nhằm cung cấp đầy đủ các vật phẩm y tế của khách hàng nhưng có thể tự do lựa chọn mua sản phẩm mà không quá phụ thuộc vào một ai khác tăng tính tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng khám, nhà thuốc tại KT & XD Thành Công

KT & XD Thành Công thiết kế, thi công phòng khám luôn dựa theo những tiêu chuẩn cần thiết của thị trường, mang đến cho bạn một không gian khám bệnh cho các khách hàng một cách thoải mái và trong lành nhất.

KT & XD Thành Công là công ty thiết kế nội thất phòng khám được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đội ngũ kiến trúc sư, và thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, mang đến những giá trị không chỉ về mặt hình thức mà còn đó là giá trị thương hiệu và định hình riêng theo từng phong cách, từng mong muốn của khách hàng gửi gắm.

Tại sao bạn nên chọn đội ngũ thiết kế và thi công nội thất phòng khám tại KT & XD THÀNH CÔNG?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế độc lập, đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các giai đoạn, từ lên ý tưởng đến thực hiện các bản vẽ kỹ thuật chính xác, luôn tuân theo các tiêu chuẩn theo từng không gian khác nhau. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mở rộng thêm về mảng “Xây dựng” sau những bước đi vững mạnh của lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất phòng khám. Đến với KT & XD Thành Công, quý khách sẽ nhận được:

Tư vấn và báo giá thiết kế nội thất phòng khám trọn gói

KT & XD Thành Công với nhiều kinh nghiệm đúc kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những gợi ý quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khám. Thiết kế sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nền móng đầu tiên góp phần thành công cho phòng khám.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng khám chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.